• No. 12/5/2, Lam Riverside, Ben Thuy Ward, Vinh City, Nghe An Province.
Additive masterbatch > PHỤ GIA TRỢ GIA CÔNG

PHỤ GIA TRỢ GIA CÔNG

Giới thiệu sản phẩm Processing Aid Additive – Phụ gia trợ gia công
 
Phụ gia trợ gia công (Processing Aid Additive) được THPlastics nghiên cứu và sản xuất dành cho ứng dụng sản xuất nhựa nhiệt dẻo. Đây là loại phụ gia ngành nhựa có thể giúp hạn chế hiện tượng nứt gãy trong quá trình thổi film và các vấn đề phát sinh từ khuôn vì hiện tượng bám dính ở miệng khuôn khi chạy nhựa với bột màu, chất độn trong LDPE/ LLDPE. Ngoài ra, nó còn giúp làm giảm bớt các khuyết tật bề mặt trong khuôn thổi, đùn ống, dây điện và cáp. Nói chung, Processing Aid Additive giúp sản phẩm có độ phân tán đều, tăng độ bóng, cải thiện hoặc biến đổi tính cơ lý trên bề mặt sản phẩm để quá trình gia công hiệu quả hơn.
 
 Lợi ích khi sử dụng Processing Aid Additive
 
Loại bỏ hiện tượng nứt gãy và cải thiện bề mặt trong quá trình thổi film
Loại trừ hình thành vết nhựa lâu ngày bám trên thành thiết bị
Ổn định nhiệt khi xử lý ở nhiệt độ cao
Loại trừ gel hóa trong quá trình gia công
Cải thiện hiệu suất trong gia công nhựa tái chế
Làm giảm áp suất đùn, do làm giảm ma sát cũng như trở lực giữa dòng nhựa và thành thiết bị đùn, giảm nhiệt độ gia công, giảm công suất thiết bị, làm tăng năng suất sản xuất
Khi thay đổi màu nhựa cần gia công thì phụ gia trợ gia công giúp chuyển màu nhanh
 
Ứng dụng của Processing Aid Additive THPlastics trong ngành sản xuất nhựa
 
Với lợi thế không tương tác hay cản trở tác dụng của các chất phụ gia khác cùng hiện diện, hạt phụ gia nhựa trợ gia công thường được ứng dụng trong công nghệ thổi film LLDPE, LDPE, HDPE, PP. Tuy nhiên, màng film không phải là lĩnh vực ứng dụng duy nhất. Sản phẩm Processing Aid Additive chất lượng cao của THPlastic còn được ứng dụng trong các lĩnh vực thương mại như ống, chất xơ, ép thổi, ép phun, ép đùn.

Related Products