• No. 12/5/2, Lam Riverside, Ben Thuy Ward, Vinh City, Nghe An Province.
Additive masterbatch > PHỤ GIA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

PHỤ GIA CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Phụ gia nhựa chống tĩnh điện Anti-Static Additive nhãn hiệu THPlastics
 
Dù là trong công nghiệp sản xuất bất cứ sản phẩm nào, hiện tượng tĩnh điện luôn bị xem là mối hiểm nguy lớn. Nó có thể làm chậm quá trình in ấn, cán màng và đóng gói sản phẩm. Hiện tượng này xảy ra là do các vật liệu nhựa không dẫn điện, do đó chúng tích tụ điện tích. Những điện tích này được tạo ra trong quá trình tiếp xúc giữa các vật liệu với nhau, và giữa vật liệu với máy móc. Hậu quả là các màng film dễ bị dính vào nhau, đóng bụi trên sản phẩm, nặng hơn là phóng điện đột ngột phát ra tia lửa, thậm chí có thể gây ra vụ nổ lớn.
 
Phụ gia nhựa chống tĩnh điện do Nhựa Thiên Hà sản xuất được tạo nên từ hoạt chất khử tĩnh điện, chứa các phân tử di chuyển di chuyển lên bề mặt sản phẩm và hút một lớp phân tử nước mỏng từ không khí, đủ dẫn điện để tiêu tan điện tích. Anti-Static Additive có công dụng làm giảm khả năng điện tích trên bề mặt màng giúp quá trình sản xuất an toàn, hiệu quả hơn. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng hút, bám dính bụi vào sản phẩm khi trưng bày, lưu kho.
 
Ứng dụng của phụ gia nhựa chống tĩnh điện trong sản xuất
 
Phụ gia nhựa chống tĩnh điện được sử dụng để loại bỏ tĩnh điện cho nhựa PE, PVC,… trong các lĩnh vực:
 
Thổi màng film
Ép phun, đùn ống, thổi chai
 
Chỉ tiêu y tế:
 
Sản phẩm phụ gia nhựa THPlastics đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và thực phẩm của Tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng Việt Nam theo quyết định 3339/2001/QĐ-BYT do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

Related Products