• No. 12/5/2, Lam Riverside, Ben Thuy Ward, Vinh City, Nghe An Province.
Additive masterbatch > PHỤ GIA TĂNG SÁNG

PHỤ GIA TĂNG SÁNG

Giới thiệu sản phẩm phụ gia nhựa tăng sáng của THPlastic
 
Khi sản xuất sản phẩm nhựa, do nhiều yếu tố mà thành phẩm thường khó đạt được độ trắng sáng như mong muốn. Do vậy, để đạt được màu trắng hay màu sáng của sản phẩm phải phản xạ hoàn toàn ánh màu khác nhau. Cách thông thường và phổ biến nhất là người ta dùng phụ gia nhựa tăng sáng (Optical Brightener Additive) nhằm tăng khả năng phản xạ ánh sáng.
 
Phụ gia nhựa tăng sáng quang học do THPlastic sản xuất được tạo thành từ các nguyên liệu chất lượng cao, với hệ thống máy móc chuẩn Thiên Hà, có tác dụng tăng độ trắng, phản xạ ánh sáng như mong muốn cho các sản phẩm nhựa.
 
Ứng dụng của phụ gia nhựa tăng sáng trong ngành nhựa
 
Chủ yếu được dùng để làm trắng, sáng các loại nhựa: PE / PP/ ABS / PET/ PA… trong quá
 
trình polymer hóa.
 
Sợi dệt tổng hợp: sợi polyester, propylene và sợi Nylon.
 
Chỉ tiêu y tế:
 
Sản phẩm phụ gia nhựa THPlastics đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và thực phẩm của Tổng cục tiêu chuẩn và chất lượng Việt Nam theo quyết định 3339/2001/QĐ-BYT do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.
 
THPlastics là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong phát triển và sản xuất các sản phẩm phụ gia nhựa. Đội ngũ THPlastic luôn liên tục học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề để hiểu rõ hơn về những thách thức mà Quý khách đang gặp phải trong quá trình sản xuất. Nhờ đó, chúng tôi mới có thể tạo ra các giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa kinh phí và tính chất của các sản phẩm của Quý khách. Liên hệ ngay nhóm bán hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá.

Related Products