• No. 12/5/2, Lam Riverside, Ben Thuy Ward, Vinh City, Nghe An Province.
Additive masterbatch > PHỤ GIA CHỐNG DÍNH

PHỤ GIA CHỐNG DÍNH

Phụ gia chống dính Anti-Blocking Additive của THPlastic có gì nổi bật?
 
Trong quá trình gia công và ứng dụng của màng film thường xảy ra hiện tượng kết dính giữa các lớp màng film với nhau. Tình trạng này dẫn đến việc màng film hỏng và không sử dụng được. Để giảm bớt sự tiếp xúc giữa các lớp màng film nhà sản xuất thường phải sử dụng chất phụ gia anti-blocking.
 
 Là nhà cung cấp nguyên liệu uy tín cho các nhà sản xuất nhựa, sản phẩm phụ gia chống dính, chống đóng khối của Nhựa Thiên Hà được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp có tác dụng ngăn chặn lực hút, giảm bớt sự tiếp xúc giữa các lớp film, hỗ trợ việc gia công màng film dễ dàng và thuận lợi hơn.
 
 
Ưu điểm của phụ gia chống bám dính nhãn hiệu THPlastics
 
Tại THPlastic, sản phẩm anti-blocking additive của chúng tôi tận dụng việc giảm hiện tượng đóng khối ở bề mặt màng film, cũng như các sản phẩm nhựa khác. Nhờ ngăn chặn khả năng bám dính của bề mặt, việc xử lý và sản xuất dễ dàng hơn nhiều. Với công nghệ sản xuất ngày càng phát triển, phụ gia chống bám dính của chúng tôi đảm bảo độ trong của phim cao hơn với liều lượng sử dụng thấp hơn. Mặc dù với nhiệt độ, áp suất và thời gian xử lý cao, sự hỗ trợ của anti-blocking additive THPlastics sẽ ngăn chặn khả năng dính vào nhau của màng film và các sản phẩm khác.
 
 
Ứng dụng của Anti-blocking Additive trong sản xuất
 
Phụ gia Anti-Blocking nhãn hiệu THPlastics được áp dụng rộng rãi trong sản xuất bao bì như: bao bì thực phẩm, bao bì thủy sản, bao bì may mặc,…

Related Products